Welcome to our Shop, we sell the most beautiful fashion products!

Giới thiệu

Rosemary Boutique là một thành viên của công ty cổ phần xuất nhập khẩu Nhật Nguyệt (NhatNguyet JSC), chuyên về phân phối các nhãn hiệu thời trang quốc tế. Với những thành viên đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành thời trang, tài chính và truyền thông, NhatNguyet JSC và Rosemary Boutique với mô hình shop in shop đã nhanh chóng khẳng định mình tại thị trường Việt Nam.

Cho tới nay, NhatNguyet JSC đã chính thức trở thành nhà phân phối cho các nhãn hiệu thời trang từ “high street” tới cao cấp của Anh, cần phải kể đến Closet, ViviBoutique London và đặc biệt là LK Bennett London, hãng thời trang đã khẳng định được vị trí của mình trong hàng ngũ thời trang xa xỉ tại Anh. Đây cũng đồng thời là hãng thời trang được yêu thích hơn cả của công nương nước Anh, Kate Middleton. Cô yêu sự đơn giản nhưng tinh tế và lịch lãm của những đôi giày, túi xách hay những bộ váy áo của LK Bennett. Tất cả các sản phẩm đến từ các thương hiệu này đều được thiết kế và sản xuất tại Châu Âu.

NhatNguyet JSC và Rosemary Boutique  vẫn đang không ngừng nỗ lực để mang tới người tiêu dùng Việt Nam nhiều thương hiệu thời trang danh tiếng hơn nữa Sau thành công với của hàng Rosemary Boutique đầu tiên tại 8B Hàm Long, cửa hàng thứ hai sẽ sớm được mở cửa vào cuối tháng 8 năm 2012 tại trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi (IPH), 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Công ty sẽ thực hiện kế hoạch “nam tiến” trong thời gian sắp tới.